HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
Đăng vào Thứ tư, ngày 03/01/2018
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Mùa đông cho em”
Ngày 21/12/2017, Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Mùa đông cho em” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Trung học cơ sở Minh Lập (xóm Na Dịa, xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên). Dự chương trình, về phía địa phương và nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Minh Lập và Ban lãnh đạo trường THCS Minh Lập cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và 367 em học sinh của nhà trường.

Chương trình tình nguyện tại trường Trung học cơ sở Minh Lập

Sau gần 1 tháng triển khai vận động chương trình, đến thời điểm 20/12/2017, tổng số tiền mặt quyên góp từ các đoàn viên công đoàn, thanh niên và người lao động chi nhánh được là 15.490.000 đồng. Ngoài ra, chương trình đã nhận được nhiều quần áo ấm, giày dép, chăn bông, đồ dùng học tập đã qua sử dụng. Số tiền quyên góp được, Ban tổ chức đã mua 30 chăn ấm, 20 ba lô, 30 phần quà đồ dùng học tập trao cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt của Trường THCS Minh Lập.

Chương trình từ thiện “Mùa đông cho em” đã tổ chức thành công tốt đẹp và có ý nghĩa sâu sắc trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, người lao động về truyền thống “lá lành đùm lá rách”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội và đất nước.Nguyễn Thị Tuyết Nhung
(Đảng Ủy khối Các cơ quan tỉnh Thái Nguyên)
XEM THÊM
Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (16/01/2018)
Kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018 của Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên (27/07/2018)
Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính (03/01/2018)
Công đoàn tổ chức tốt các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp (03/01/2018)
Chi bộ Bưu điện thành phố Thái Nguyên thực hiện tốt "Làm theo lời Bác" (03/01/2018)
Truy cập hôm nay 78
Tổng lượt truy cập 1182817
Đang truy cập 6

Lên đầu trang
Dành cho quản trị