HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG CÁC BAN, VĂN PHÒNG
Đăng vào Thứ năm, ngày 05/07/2018
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng
Từ ngày 26/6 đến ngày 03/7/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho 302 đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng bộ bộ phận và chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận và đảng ủy cơ sở.

   
  
Đ/c Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tại Hội nghị các đại biểu được tập huấn các nội dung: Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên và một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng; Một số nội dung về nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng trong giai đoạn hiện nay; Một số nội dung cơ bản về kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng thuộc thẩm quyền chi bộ và nghiệp vụ về công tác văn phòng cấp ủy. Đây là những chuyên đề hết sức cơ bản, cung cấp quan điểm, nhiệm vụ và giải pháp nền tảng phục vụ nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng tại cơ sở. 
Qua tập huấn giúp cho bí thư, phó bí thư đảng bộ bộ phận và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ. Góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên trong thời kỳ mới. Nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức tiến hành công tác tư tưởng, công tác tổ chức, công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật... của chi bộ trong giai đoạn hiện nay, có kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác đảng cho bí thư, phó bí thư chi bộ trên các lĩnh vực về công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, cũng là dịp để trao đổi, thống nhất phương pháp, cách làm và bổ sung kinh nghiệm thực tiễn giữa các cấp ủy để lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng tại cơ sở. 

 

Ban Biên tập
XEM THÊM
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa V (niên khóa 2017 - 2018) (10/07/2018)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018 (17/07/2018)
Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 (09/04/2019)
Hành trình về nguồn báo công dâng Bác (29/05/2018)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I/2018. (19/04/2018)
Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (09/04/2018)
Truy cập hôm nay 361
Tổng lượt truy cập 1344761
Đang truy cập 11

Lên đầu trang
Dành cho quản trị