HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG CÁC BAN, VĂN PHÒNG
Đăng vào Thứ ba, ngày 29/05/2018
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Hành trình về nguồn báo công dâng Bác
* Hành trình về nguồn báo công dâng Bác: Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên, từ ngày 24 đến 26/5/2018 Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Xuân Hựu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã tổ chức Hành trình về nguồn báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Người ở Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Tham dự Hành trình còn có đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Khối; đại diện các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác được khen thưởng.
 
Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên
báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Người ở Khu di tích Kim Liên

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và chuyên đề hằng năm, các cấp ủy đảng trong Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo để việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của Đảng bộ với nhiều cách làm phong phú, sâu sắc và đạt chất lượng cao. Qua đó đã tạo ra sự chuyển biến tích cực về kỷ luật, kỷ cương hành chính, đổi mới phong cách gần dân, sát dân, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nhũng nhiễu, tiêu cực, nâng cao tinh thần “nói đi đôi với làm” của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Nhiều tập thể, cá nhân có các giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong công tác tham mưu với lãnh đạo đơn vị đem lại chất lượng hiệu quả công việc; tích cực trong việc nghiên cứu và hoàn thiện các đề tài khoa học, có nhiều sáng kiến cấp cơ sở, cấp tỉnh... được cấp có thẩm quyền đánh giá và công nhận, có đồng chí là cầu nối chia sẻ những tấm lòng nhân đạo, vận động xây dựng quỹ, góp phần chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên... được các chi bộ, đảng bộ cơ sở và các đoàn thể tổ chức biểu dương, khen thưởng.
 
Các tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, 
đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 được nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã báo công với Bác, hứa với Người sẽ đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống và phong cách làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao. Qua đó xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tại đây, 15 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác đã được Đảng ủy Khối biểu dương, khen thưởng.

   
  
Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh


Trong khuôn khổ Hành trình về nguồn báo công dâng Bác, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên cũng đã tổ chức chương trình tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An. Tại buổi tọa đàm, nhiều câu chuyện, kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác, gắn với việc học tập và làm theo Bác đã được các đại biểu đến từ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và Nghệ An trao đổi, thông tin, chia sẻ.


Ban Biên tập
XEM THÊM
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng (05/07/2018)
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa V (niên khóa 2017 - 2018) (10/07/2018)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018 (17/07/2018)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I/2018. (19/04/2018)
Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (09/04/2018)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng (16/03/2018)
Truy cập hôm nay 347
Tổng lượt truy cập 1344747
Đang truy cập 11

Lên đầu trang
Dành cho quản trị