HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG
Đăng vào Thứ tư, ngày 17/03/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm về việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý công tác Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.
Ngày 12/3 Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc học tập, trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý công tác Đảng tại Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Hoàng Anh Trung, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, cùng các đ/c trong BTV, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên.
Tại buổi làm việc VNPT Thái Nguyên (đơn vị cung cấp phần mềm) đã giới thiệu với đoàn công tác phần mềm quản lý công tác Đảng mà Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đang sử dụng, phần mềm là sáng kiến của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và Viễn thông Thái Nguyên phối hợp phát triển đưa vào ứng dụng từ năm 2017. Phần mềm Quản lý công tác Đảng được tích hợp trên trang thông tin điện tử của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên nhằm  cao nâng cao chất lượng việc quản lý, nắm bắt, đôn đốc, theo dõi việc xử lý các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Khối ở các chi bộ, đảng bộ cơ sở, đồng thời tăng cường quản lý, theo dõi việc tổ chức sinh hoạt chi bộ theo quy định của Đảng. Với ưu điểm dễ thao tác, minh bạch trong quản lý nghiệp vụ, kịp thời theo dõi, đôn đốc, kiểm tra toàn bộ quá trình triển khai công tác Đảng đến từng chi bộ, đảng bộ cơ sở,… sau gần 4 năm đưa vào sử dụng, phần mềm quản lý công tác Đảng đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và các tổ chức cơ sở đảng trong Khối đánh giá là rất cần thiết và hiệu quả trong bối cảnh yêu cầu về chuyển đổi số hiện nay. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, làm rõ chức năng, tính bảo mật, khả năng mở rộng của hệ thống. Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất các nội dung cơ bản nhằm đưa ứng dụng vào áp dụng thực tiễn tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa và thăm nơi Bác Hồ, Trung ương Đảng, Chính Phủ đã ở, làm việc chỉ đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc (1946-1954). 
 

Quang Thắng
XEM THÊM
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức điểm cầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Ban Bí thư về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (28/03/2021)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt I năm 2021 (19/03/2021)
Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 08 - NQ/ĐUK, ngày 09/01/2019 của BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (06/04/2021)
Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị. (11/02/2021)
Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (26/01/2021)
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 (19/01/2021)
Truy cập hôm nay 40
Tổng lượt truy cập 1606111
Đang truy cập 6

Lên đầu trang
Dành cho quản trị