HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG
Đăng vào Thứ năm, ngày 11/02/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị.
Chiều 11/2/2021 (Tức ngày 30.12 âm lịch), đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ CCVC Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; Điện lực Đồng Hỷ; Cơ sở Tư vấn và điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Thái Nguyên.

Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã được nghe báo cáo kết quả đạt được trong năm qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm mới, đồng thời các cơ quan, đơn vị đã báo cáo rõ kế hoạch phân công nhiệm vụ cho cán bộ trực tết, đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, con người, sẵn sàng xử lý mọi tình huống khi cần thiết. 
 

Phát biểu với cán bộ, CCVC các cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới đồng chí chúc cán bộ CCVC các cơ quan và gia đình đón Xuân Tân Sửu vui vẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, ăn tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Ban Biên tập
XEM THÊM
Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm về việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý công tác Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. (17/03/2021)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức điểm cầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Ban Bí thư về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (28/03/2021)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt I năm 2021 (19/03/2021)
Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (26/01/2021)
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 (19/01/2021)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 6 tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. (18/01/2021)
Truy cập hôm nay 45
Tổng lượt truy cập 1606116
Đang truy cập 3

Lên đầu trang
Dành cho quản trị