HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  THÔNG BÁO
Đăng vào Thứ ba, ngày 10/01/2017
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017 với trên 200 gian hàng
Tối 7/01, Sở Công Thương phối hợp với Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến thương mại FTP tổ chức khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên năm 2017 với chủ đề “Mừng Đảng, đón Xuân, giao thương, mua sắm”, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017


 Với quy mô trên 200 gian hàng, Hội chợ Xuân là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác phát triển; đồng thời, góp phần bình ổn giá cả trên địa bàn cũng như phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp Tết Nguyên đán của người dân.
 
Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ rất phong phú và đa dạng gồm thực phẩm phục vụ ngày tết như: Bánh, mứt, kẹo, nước ngọt, bia, lạp xưởng; hàng nông, lâm, thủy sản; hàng may mặc thời trang, giày dép; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ; hàng điện tử, hàng gia dụng… với phần lớn các mặt hàng đều được sản xuất trong nước, hội chợ còn hướng đến mục tiêu hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” hỗ trợ thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường nội địa. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Để hội chợ thành công tốt đẹp, lãnh đạo Sở Công Thương đề nghị các thành viên Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan chủ động phối hợp thực hiện kế hoạch bảo đảm công tác an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn về người và tài sản; hoạt động giao thương, mua bán diễn ra lành mạnh, văn minh…
 

Các đại biểu thăm quan gian trưng bày và bán các sản phẩm nông nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm  


Bên cạnh việc thăm quan mua sắm, vào các buổi tối trong thời gian diễn ra Hội chợ còn có các chương trình ca múa nhạc  với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ trẻ. Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017 được tổ chức đến hết ngày 13/1.


Ban biên tập
(http://www.thainguyen.gov.vn)
XEM THÊM
Chỉ thị 11-CT/TW của Ban Bí thư "về việc tổ chức Tết năm 2017" (11/01/2017)
Tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (18/01/2017)
Tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng (10/01/2017)
Nghị quyết số 02-NQ/ĐUK ngày 27/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối (10/01/2017)
Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (10/01/2017)
Truy cập hôm nay 29
Tổng lượt truy cập 1182474
Đang truy cập 1

Lên đầu trang
Dành cho quản trị