HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  SINH HOẠT CHI BỘ
Đăng vào Thứ ba, ngày 30/07/2019
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và học tập chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 25/7/2019 Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Ngô Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

  
Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên sinh hoạt chuyên đề 
50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

         Trong buổi sinh hoạt, đảng viên của Chi bộ được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm chọn một nội dung trong Di chúc của Bác gắn với Chị thị số 05-CT/TW và chuyên đề năm 2019, cụ thể: Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương vĩ đại về sự giản dị; thực hiện Di chúc của Bác gắn liền với tôn trọng, chăm sóc, phục vụ nhân dân; sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và sự đầu tư, tìm tòi tư liệu công phu, phần trình bày của các nhóm đã mang lại cho toàn thể người nghe những giây phút cảm động về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, đặc biệt là những bài học mà Bác đã để lại cho mỗi chúng ta. Vận dụng những bài học đó, mỗi đảng viên trong chi bộ đều có những liên hệ thực tiễn gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cá nhân, cũng như của cơ quan, đơn vị. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ đã có phần thưởng động viên các nhóm thuyết trình.

          Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, sáng tạo của Chi bộ trong việc học tập chuyên đề năm 2019. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là việc thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức đảng tự soi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người. Thông qua buổi sinh hoạt đã tạo ra sự chuyển biến về nhận thức đối với mỗi cán bộ, đảng viên, từ đó tạo ra sự chuyển biến về hành động, góp phần làm cho mỗi cán bộ, đảng viên phấn đấu, rèn luyện đạt kết quả. Việc tổ chức thực hiện nghiêm túc các buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ tạo hiệu quả thiết thực, giúp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đồng thời là dịp để từng đồng chí đảng viên trong chi bộ được tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung kiến thức, rèn luyện, trưởng thành, khẳng định mình và đây cũng là nội dung sinh hoạt chuyên đề mà các tổ chức cơ sở đảng trong Đảng bộ Khối cần học tập.
(Ban Biên tập)
XEM THÊM
Sinh hoạt chuyên đề: “Xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thái Nguyên” (07/10/2019)
Quỹ Phát triển đất tỉnh Thái Nguyên tổ chức chào cờ, sinh hoạt chính trị dưới cờ và sinh hoạt chi bộ tháng 9/2019 (07/10/2019)
Truy cập hôm nay 27
Tổng lượt truy cập 1182472
Đang truy cập 2

Lên đầu trang
Dành cho quản trị