HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG TCCS ĐẢNG TRỰC THUỘC
Đăng vào Thứ hai, ngày 10/02/2020
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Vừa qua, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Chi bộ Cơ quan. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 Đ/c chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Dương Trường Giang 


Đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chúc mừng đồng chí Dương Trường Giang vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Khối nói chung, Chi bộ Cơ quan nói riêng và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực để xây dựng Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối ngày càng trong sạch vững mạnh, là tấm gương để các đồng chí đảng viên, nhất là là viên trẻ của Chi bộ phấn đấu học tập và noi theo. 

 


Ban Chấp hành Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối chúc mùng và chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Dương Trường Giang 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Trường Giang đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng 30 năm qua, đồng thời trân trọng sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của mình. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên của cá nhân mà còn là kết quả giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Đảng ủy Khối, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường cho cá nhân cống hiến. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Chi bộ và Đảng ủy Khối. 

Ban biên tập
(Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh)
XEM THÊM
Hội Nông dân Thái Nguyên: Hướng dẫn phương pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) (14/02/2020)
Đảng bộ Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. (25/02/2020)
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020 (28/02/2020)
Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 (22/01/2020)
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (PTNT) Thái Nguyên hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” (21/01/2020)
Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020 (21/01/2020)
Truy cập hôm nay 514
Tổng lượt truy cập 1587993
Đang truy cập 2

Lên đầu trang
Dành cho quản trị