HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TNCS HCM KHỐI
Đăng vào Chủ nhật, ngày 28/03/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)
Ngày 21/3/2021, tại Đài Phát thanh và truyền hình Thái Nguyên, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)
Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Ngô Thế Hoàn, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Tỉnh đoàn, đại diện cấp ủy cơ sở, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UVBTV Đoàn Khối qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ chủ chốt, đoàn viên thanh niên đại diện cho 63 tổ chức cơ sở Đoàn trong Khối và 90 đồng chí cán bộ đoàn, ĐVTN xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương tại lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, cán bộ, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Hoàng Anh Trung,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của cán bộ, ĐVTN và các cấp bộ đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu cán bộ, ĐVTN trong Khối phát huy truyền thống, thành tích vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, góp sức trẻ nhiều hơn nữa vào công tác xây dựng Đảng và phong trào của tuổi trẻ tỉnh nhà, góp phần cùng với nhân dân cả tỉnh xây dựng Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững, trở thành trung tâm vùng trung du miền núi phía Bắc về phát triển công nghiệp, dịch vụ, y tế và giáo dục - đào tạo.

BTV Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Hiện nay, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên có 63 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc với gần 4000 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, có sự chuyển biến tích cực trong toàn hệ thống, chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa. Các cấp bộ đoàn tiếp tục làm tốt việc chăm lo, hỗ trợ đoàn viên thanh niên. Tính kỷ cương, nề nếp, phong cách, lề lối làm việc của cán bộ đoàn có nhiều tiến bộ. Công tác tham mưu cho Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và việc phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng, văn phòng và các cơ quan liên quan được thực hiện tốt. Trong lãnh đạo, chỉ đạo đã thể hiện sự đổi mới, sáng tạo, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, có tính kế hoạch. Uy tín, vai trò của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh được nâng lên rõ rệt. Với những thành tích đó, tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh, Tỉnh đoàn tặng nhiều bằng khen và cờ dẫn đầu phong trào thi đua. 


BTV Đoàn Khối nhận bằng khen của Trung ương Đoàn

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, Nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cán bộ Đoàn có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; Trung ương Đoàn Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” - phần thưởng cao quí nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 05 đồng chí lãnh đạo cấp ủy các cơ quan đơn vị. 


Đồng chí Ngô Thế Hoàn, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”
 

Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021) và tuyên dương 90 cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu, đã có những thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn đối với mỗi cán bộ, ĐVTN toàn Khối.

Dương Thị Giang
XEM THÊM
Chi đoàn Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên chung tay cùng các điểm Bầu cử phòng chống dịch bệnh Covid-19 (22/05/2021)
Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên thăm và tặng quà các chốt chống dịch Covid-19 trên địa bàn (31/05/2021)
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 15 (25/11/2020)
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, động viên và tặng quà bà con nhân dân vùng lũ tại xã Gio Quang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị và xã Thanh Thủy, Lộc Thủy, Mỹ Thủy huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình (25/11/2020)
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng hát từ trái tim vì miền Trung yêu thương”. (31/10/2020)
Truy cập hôm nay 11
Tổng lượt truy cập 1606082
Đang truy cập 1

Lên đầu trang
Dành cho quản trị