HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH
Đăng vào Thứ ba, ngày 29/01/2019
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Công đoàn viên chức tỉnh thái nguyên tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
Ngày 7-11, tại Nhà thiếu nhi T.P Thái Nguyên, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (7/11/1998 - 7/11/2018). Đến dự có đồng chí Phan Phương Hạnh Phó Chủ tịch Công doàn Viên chức Việt Nam; Trần Dương Thịnh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Ủy viên Ban cán sự Đảng -Ủy viên UBND tỉnh – Giám đốc Sở Nội vụ; Vũ Duy Hoàng Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt nam Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Trần Xuân Hựu Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí nguyên chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh qua các thời kỳ và các CĐ cơ sở, công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công đoàn Viên chức tỉnh đã có 44 CĐ cơ sở trực thuộc, 44 CĐ cơ sở thành viên với hơn 3.260 đoàn viên công đoàn. Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thời gian qua, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với các công đoàn cơ sở thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCC,VCLĐ đoàn viên công đoàn, phối hợp với người đừng đầu cơ quan đơn vị thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tích cực tham gia cải cách hành chính và công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí tiêu cực trong cơ quan đơn vị ,đã triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Qua đó đã phát huy được sức mạnh đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với những thành tích nổi bật trong công tác, CĐVC tỉnh đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, CĐVC Việt Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua và nhiều Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh...
Thời gian tiếp theo, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ tiếp tục xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh về chính trị, tổ chức; quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên...
Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển công đoàn Viên chức tỉnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển tỉnh Thái Nguyên; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn viên chức tỉnh và Bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn giai đoạn 1998-2018; Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen cho 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển CĐVC tỉnh.

XEM THÊM
Công đoàn Viên chức tỉnh tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 (29/01/2019)
Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và chương trình Tết sum vầy (29/01/2019)
Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên khởi công Nhà mái ấm công đoàn cho cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn (12/07/2019)
Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho công chức, viên chức thuộc Văn phòng Cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc (29/08/2018)
Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở trực thuộc (23/08/2018)
Công đoàn Khối thi đua Đoàn thể và các Hội thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách (31/07/2018)
Truy cập hôm nay 42
Tổng lượt truy cập 1380611
Đang truy cập 10

Lên đầu trang
Dành cho quản trị