HỆ THỐNG VĂN BẢN    SINH HOẠT CHI BỘ     RSS     SITEMAP   

  ĐƯỜNG LỐI - CHÍNH SÁCH
  THỰC TIỄN - KINH NGHIỆM
  TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN
  TRẢ LỜI Ý KIẾN ĐẢNG VIÊN
  HỎI ĐÁP CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT
VIDEO MỚI xem thêm
 TRANG CHỦ   >  TIN HOẠT ĐỘNG  >  HOẠT ĐỘNG CÁC BAN, VĂN PHÒNG
Đăng vào Thứ năm, ngày 29/08/2019
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức dâng hương và báo công dâng Bác kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/8/2019 tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích Lịch sử - Sinh thái ATK Định Hóa, đoàn đại biểu Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Quốc Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương và báo công dâng Bác.
   
  
Đoàn đại biểu Đảng bộ Sở KHCN dâng hương và báo công dâng Bác 

           Đã 50 năm trôi qua nhưng bản Di chúc thiêng liêng của Người để lại cho chúng ta vẫn mãi là một văn kiện lịch sử, một tài sản tinh thần vô giá, kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tâm nguyện, tình cảm, ý trí, niềm tin, trách nhiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Tổ quốc, với nhân dân và sự nghiệp cách mạng. Đoàn tổ chức dâng hương và báo cáo về kết quả thực hiện Di chúc của Người trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, Sở KHCN đã lớn mạnh về tổ chức, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tăng về số lương, mạnh về năng lực chuyên môn theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực. Chức năng, nhiệm vụ qua nhiều lần thay đổi, bổ sung theo hướng chuyên sâu, chuyên biệt; khoa học và công nghệ đã dần khẳng định được vị trí, vai trò và có những đóng góp đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

          Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Sở sẽ luôn đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.




(Vũ Đức Hải)
XEM THÊM
Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo” (2009 - 2019), đánh giá công tác dân vận năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác dân vận đối với đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 (03/01/2020)
Ngành Ngân hàng tỉnh Thái Nguyên ủng hộ chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” (17/01/2020)
Bưu điện tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ (21/08/2019)
Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 (05/08/2019)
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp 27/7 (30/07/2019)
Truy cập hôm nay 1768
Tổng lượt truy cập 1236384
Đang truy cập 4

Lên đầu trang
Dành cho quản trị