Đăng vào Thứ ba, ngày 10/07/2018
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa V (niên khóa 2017 - 2018)
Ngày 06/7/2018, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa V (niên khóa 2017 - 2018). Dự buổi lễ có các đồng chí: Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Phạm Minh Chuyên. Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh.
   
  
Thường trực Đảng ủy Khối và lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các đồng chí học viên xếp loại giỏi

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa V được khai giảng vào tháng 3/2018. Qua khóa học các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương.

Kết quả lớp học có 77 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 07 học viên xếp loại giỏi, 66 học viên xếp loại khá, 04 học viên xếp loại trung bình.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã biểu dương, chúc mừng kết quả học tập của các học viên và cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, các thầy, cô giáo của Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm phối hợp với Đảng ủy Khối mở được nhiều lớp trung cấp chính trị - hành chính trong những năm qua, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. 


Ban Biên tập